"Cause Kimmy you are firework!!!" (ฟิลดีว่ามาเต็มค่ะ)

(คำเตือน : บล็อกนี้เต็มไปด้วยสปอยล์ ถ้อยคำรุนแรง และรูปปลากรอบที่มีเยอะพอสมควร)
(สำหรับเวอร์ชั่นอันเซนเซอร์ คลิก HERE!)

COLOMBIA PICTURES PRESENTS

พบกับภารกิจเด็ดหัวท่านผู้นำสูงสุดของเกาหลีเหนือที่จะต้องอึ้ง ทึ่ง ขำ ไปพร้อมๆ กันกับ THE INTERVIEW เรื่องนี้ไม่มีชื่อไทยเพราะไม่ได้เข้าฉายในไทย และไม่มีแผ่นมาขายในไทย (จนถึงตอนที่เขียนบล็อกยังไม่มี) เพราะหนังค่อนข้างแรง บริษัทโซหนี้เลยโดนโจมตีไม่ให้ฉาย แต่หนังทำออกมาแล้วอ่ะ ให้ทำไง ก็เลยฉายวงแคบๆ เอาเฉพาะในเมกา นำแสดงโดยคู่หูสุดบ้า เจมส์ฟรังโก้ กับเซธโรแกน

ONCE UPON A TIME

เรื่องราวของเดฟ สกายลาร์ค พิธีกรรายการทอล์คโชว์ชื่อดังที่สุดในอเมริกา สกายลาร์คทูไนท์ (เทียบเท่าวู้ดดี้เกิดมาซุยนั่นแหละ) รายการนางเรตติ้งเยอะมาก เพราะมีดาราหลายคนได้มาเปิดใจเล่าความลับสุดช็อตคมากมาย ทั้งเอมิเนมที่บอกว่าตัวเองเป็นเกย์มั่งล่ะ แม็ททิวที่ไปเย็ดแพะอีกล่ะ นางมีคูู่หูชื่อ แอรอน ราโพพอร์ต สองคนนี้ทำรายการมาร่วมกัน 1000 ตอนแล้ว

ทีนี้แอรอนก็บอกว่าอยากให้เดฟไปสัมภาษณ์คนอื่นบ้างที่ไม่ใช่ดารา เช่นนักการเมืองไรเงี้ย ทีนี้มันก็มีข่าวว่าท่านผู้นำอันเป็นที่รักยิ่งของประชาชนชาวเกาหลีเหนือ คิมจองอึน มีแผนจะยิงระเบิดนิวเคลียร์ เดฟนางก็เลยไปค้นหาข้อมูลของท่านผู้นำ แล้วก็ต้องตะลึง! เมื่อท่านผู้นำของเราก็เป็นแฟนตัวยงของรายการเดฟเช่นกัน เดฟเลยมีแผนว่าอยากจะไปสัมภาษณ์ท่านผู้นำ

แอรอนเลยติดต่อสถานทูตเกาหลีเหนือว่าอยากจะไปสัมภาษณ์ท่านผู้นำ คืนนึงก็มีสายลึกลับโทรเข้ามาบอกให้แอรอนไปพบกันที่จุดนัดพบนึงในจีนเพื่อติดต่อเรื่องขอสัมภาษณ์ท่านผู้นำ นางก็ไปถึงจุดนัดพบและได้พบกับ ซุกยังปาร์ค โฆษกสาวของท่านผู้นำ เวลานั้นแอรอนก็เกิดปิ๊งขึ้นมา ซุกบอกว่า ท่านผู้นำยินดีจะให้สัมภาษณ์สดกับรายการเดฟภายในเกาหลีเหนือ แต่คำถามทุกคำถามท่านผู้นำจะเตรียมมาเอง แอรอนก็ยินดี

เดฟก็เลยประกาสในรายการนางว่านางอีก 3 อาทิตย์นางจะได้ไปสัมภาษณ์สดท่านผู้นำนะ ก็เลยเป็นข่าวดังไปทั่วอเมริกา เช้าวันต่อมามีสายลับสาวสวยจาก CIA มาหา เจ้าหน้าที่เลซี่ นางบอกว่าอยากให้เดฟและคู่หูลอบสังหารท่านผู้นำซะ เพราะเบื้องบนอยากให้กำจัดท่านผู้นำและเกิดการเปลี่ยนแปลงในสังคมบ้าง ไม่ให้ตกอยู่กับระบอบเดิมๆ หลังจากหารือกันแล้ว ทั้งคู่ก็ตกลง

แผนการคือให้เดฟพกยาพิษเล็กๆ ไปแปะมือท่านผู้นำ แล้วยาพิษจะกระจายไปทั่วร่างกายจนม่องเท่งในอีก 12 ชั่วโมงต่อมา พูดง่ายๆ คือจัดฉากการสัมภาษณ์ก่อน แล้ว